VÒNG QUAY MAY MẮN

Bạn có 0 lần quay
Quay thử

ĐĂNG KÝ NHẬN LẦN QUAY

Điền đầy đủ thông tin bên dưới

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH
VÒNG QUAY MAY MẮN
KHOÁ HỌC DIGITAL MARKETING

Ưu đãi từ 20% đến 50% học phí các khoá học Digital Marketing tại EQVN, khách hàng quay vòng quay sẽ nhận được mã coupon ưu đãi, mã coupon được áp dụng ưu đãi trừ vào học phí khi khách hàng đăng ký các khoá học Digital Marketing và các khoá chuyên đề khác tại EQVN. Thời gian quay số đến hết 30/04/2020.

• Mỗi khách hàng (1 số điện thoại và 1 email) chỉ được quay 1 lần duy nhất
  • Mã Coupon sẽ được gửi vào email (nên Anh/Chị vui lòng nhập email chính xác)
  • Khi sử dụng mã Coupon, EQVN sẽ kiểm tra lại thông tin đăng ký của bạn nên vui lòng đăng ký thông tin chính xác.
  • Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng 1 mã Coupon để đăng ký tham gia 1 khóa học duy nhất. Trường hợp 1 khách hàng dùng nhiều số điện thoại, nhiều mã để nhận khóa học nhưng cùng 1 người, 1 địa chỉ Email, cũng như việc thay đổi tên người nhận thì sẽ bị hủy Coupon. EQVN.NET sẽ chỉ áp dụng 1 mã coupon cho 1 người.

EQVN.NET có toàn quyền huỷ phần thưởng và từ chối tặng Coupon nếu phát hiện gian lận.

Coupon áp dụng cho khách hàng đăng ký và thanh toán học phí trong tháng 4, để giữ chỗ lớp học cho các khoá học khai giảng vào tháng 5, 6, 7/2020.

logo trung tâm đào tạo digital marketing

EQVN – Digital Marketing Training Center

EQVN với hơn 15 năm thành lập, là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Là đối tác thân thiết của Facebook và Google, chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo Digital Marketing mạnh nhất hiện nay, nơi hội tụ các giảng viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành.Luôn cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo Digital Marketing. Chương trình đạo tạo tại EQVN.NET từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giảng viên là các CEO tại các agency có tiếng tại Việt Nam.

CÁC KHÓA HỌC TẠI EQVN

Khóa chuyên viên Digital Marketing

Khoá học giúp bạn xây dựng kế hoạch tổng thể và sử dụng thành thạo các công cụ Digital Marketing cho sản phẩm/dịch của bạn.

Khóa Facebook Marketing EQVN

Khóa học Facebook Marketing

Khoá học xây dựng giáo trình từ đối tác Facebook từ. Viết thông điệp đúng và targer chính xác đối tượng trên Facebook.

Khóa học SEO tối ưu bộ máy tìm kiếm eqvn

Khóa học SEO

EQVN sẽ dạy từ cơ bản đến nâng cao đi vào thực hành cụ thể, giúp bạn tối ưu các từ khoá về sản phẩm, dịch vụ của mình trên thanh công cụ tìm kiếm của Google.

Khóa học Email Marketing trung tâm EQVn

Khóa học Email Marketing

Hoạch định chiến lược email marketing. Triển khai thực hiện và đo lường đánh giá hiệu quả chiến dịch email Marketing.

tối ưu quảng cáo

Khoá học Lập kế hoạch Digital Marketing

Nghiên cứu thị trường và thấu hiểu người dùng trên Internet. Chiến lược Marketing và hành trình chuyển đổi khách hàng.

kh2

Khoá học Google Ads

Khoá học theo chuẩn chương trình của Google: thực hiện và tối ưu các chiến dịch Google saearch (Tìm kiếm), Google Display Network