Google Search Console bổ sung xác minh DNS tự động

google dns

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Đây là một phương pháp khác, có thể nhanh hơn, để xác minh các trang web trong Google Search Console

Xác minh DNS tự động. Google cho biết công ty đã hợp tác với nhiều công ty đăng ký tên miền khác nhau để tự động hóa một phần của luồng xác minh. Hiện có một quy trình mới “sẽ hướng dẫn bạn các bước cần thiết cần thiết để cập nhật cấu hình tổ chức đăng ký tên miền của bạn để bản ghi DNS của bạn bao gồm mã xác minh mà Google cung cấp”, Google cho biết.

Điều này sẽ làm cho quá trình xác minh dễ dàng hơn rất nhiều..

Cách thức hoạt động. Để xác minh miền của bạn bằng quy trình mới, hãy nhấp vào “thêm sản phẩm” từ công cụ chọn sản phẩm (thả xuống ở đầu thanh bên của Search Console). Sau đó, chọn tùy chọn “Tên miền”. Hệ thống sẽ hướng dẫn bạn thực hiện một loạt các bước, bao gồm cả việc truy cập trang web đăng ký mà bạn cần áp dụng các thay đổi.

Đây là một ảnh chụp màn hình:

Google DNS

Các phương pháp khác. Google đã ghi lại một số phương pháp khác để xác minh tên miền của bạn cho Google Search Console tại đây .

Các phuong pháp tương tự. Bing vừa thêm hỗ trợ cho một phương thức xác minh tương tự cho Công cụ quản trị trang web Bing qua Domain Connect chỉ một vài tuần trước.

Tại sao chúng ta quan tâm. Sẽ có thêm nhiều phương pháp để xác minh trang web của bạn trong Google Search Console hoặc Bing Webmaster Tools giúp SEO, quản trị trang web và chủ sở hữu trang web hiểu được tình hình của các trang web của họ trong kết quả tìm kiếm của Google và Bing. Nó giúp liên lạc, gỡ lỗi, báo cáo và các tác vụ cần thiết hàng ngày mà bất kỳ SEO nào cần có cho một trang web mà họ duy trì.

Đào tạo Digital Marketing tại doanh nghiệp banner

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Bài viết cùng chủ đề

Responses