Xem nhiều hơn trên EQVN

HoặcĐăng Ký
Quảng cáo Google hiển thị là gì? Những điều cần biết về GDN - EQVN

Quảng cáo Google hiển thị là gì? Những điều cần biết về GDN

Quảng cáo Google hiển thị là gì? Những điều cần biết về GDN
Quảng cáo hiển thị GDN

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hình quảng cáo tuy nhiên nếu dựa vào phương thức truyền tải chung quy lại chúng ta có sẽ có loại hình quảng cáo hiển thị và loại hình quảng cáo từ khóa

Mỗi loại sẽ mang ưu, nhược điểm khác nhau. Ở góc độ bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về loại hình quảng cáo hiển thị. 

1. Quảng cáo hiển thị là gì?

Quảng cáo hiển thị hay Display Ads là loại hình quảng cáo mà các nhà làm quảng cáo truyền tải thông điệp của họ tới người dùng thông qua các phương tiện dạng hiển thị. Các loại hình này có thể tồn tại dưới dạng banner, billboard hay thậm chí dưới dạng Video 

Quảng cáo mạng hiển thị GDN
quảng cáo hiển thị

Quảng cáo hiển thị dù dưới định dạng nào cũng cần được xây dựng một cách bài bản và bắt mắt nhất có thể. Trong quảng cáo hiển thị chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng định dạng thô dưới dạng Text, nhưng để thu hút sự chú ý của người dùng, chúng ta nên đi kèm với các định dạng khác như hình ảnh, video.

2. Các loại hình quảng cáo hiển thị thông dụng

Một số loại hình quảng cáo hiển thị thông dụng nhất hiện nay bao gồm quảng cáo Google GDN, quảng cáo Google Video, quảng cáo Facebook, quảng cáo billboard

2.1. Quảng cáo google Banner

2.1.1. Khái niệm

Quảng cáo Google GDN là hình thức quảng cáo của Google nhằm giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ đối với người dùng trên các website mà Google có liên kết. Khi người dùng click vào quảng cáo Display Ads sẽ được dẫn đến website của bạn

Quảng cáo hiển thị Google
quảng cáo hiển thị Google GDN

2.1.2. Ưu điểm

Google GDN là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay với độ phủ sóng cao lên đến 85%. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều người nhìn thấy quảng cáo hiển thị của bạn. Nói nôm na cứ 100 người sẽ có 85 người nhìn thấy quảng cáo của bạn. Nói vậy để thấy được là mức độ phủ sóng của Google rộng lớn đến mức nào

Bên cạnh đó, quảng cáo hiển thị Google GDN cho phép quảng cáo dưới nhiều định dạng khác nhau từ text cho đến banner

Và cuối cùng Google GDN còn có cách tính phí rất linh hoạt bao gồm tính theo lượt click ( CPC) hoặc theo lượt hiển thị (CPM), điều này sẽ cung cấp cho doanh nghiệp đa dạng hơn trong lựa chọn

2.1.3. Nhược điểm

Bất kỳ hình thức quảng cáo hiển thị nào có ưu thì cũng có nhược, đối với Google GDN sẽ bao gồm các nhược điểm như sau:

  • Ngân sách cao
  • Hiển thị theo cơ chế quảng cáo random
  • Phụ thuộc vào website quảng cáo

3. Tại sao nên sử dụng Mạng hiển thị của Google?

Giá trị cho GDN sôi ngay xuống để đạt được và khả năng chi trả. Triển vọng, nhận thức về thương hiệu và tiếp thị lại có thể đi kèm với một mức giá đắt đỏ khi theo đuổi quảng cáo tìm kiếm truyền thống. GDN, bằng cách so sánh, bỏ qua rất nhiều sự cạnh tranh tốn kém từ các mạng khác. Ngoài ra còn có các tùy chọn vô tận để tùy chỉnh nhắm mục tiêu đối tượng của bạn.

Cuối cùng, bạn không cần một ví béo để thiết lập chiến dịch thông qua Google Display – bạn chỉ cần chọn các yếu tố nhắm mục tiêu phù hợp cho mục tiêu tiếp thị của mình.

Với quảng cáo tìm kiếm của Google, về cơ bản, bạn đang tung ra một mạng lưới rộng, có thể phần lớn là trúng hoặc bỏ lỡ, cả với những người bạn đang nhắm mục tiêu và với cách bạn chi tiêu.

Mặt khác, Mạng hiển thị của Google cho phép bạn xác định đối tượng của mình theo cách mà các công cụ tìm kiếm không thể. Vì bạn có thể nhắm mục tiêu nhiều hơn là từ khóa, bạn không bị giới hạn trong trang kết quả của Google. Thay vào đó, GDN cho phép bạn nhắm mục tiêu các trang web theo mối quan hệ đối tượng, phân khúc trong thị trường và từ khóa mục đích tùy chỉnh. Bạn thậm chí có thể chọn các vị trí trang web phù hợp với đối tượng mục tiêu của mình.

Sự khác biệt khác là âm lượng. Quảng cáo hình ảnh ưa thích xuất hiện ở đâu khi bạn tiếp thị với GDN? Trên hàng triệu trang web mà khách hàng tiềm năng của bạn đang truy cập mỗi ngày.

Nhưng thực sự – sự khác biệt giữa GDN và quảng cáo tìm kiếm đơn giản là gì? Bây giờ chúng ta hãy khám phá điều đó.

4. Quảng cáo GDN so với tìm kiếm: sự khác biệt là gì?

Bạn cần một tâm lý khác khi sử dụng Mạng hiển thị của Google so với khi bạn đang sử dụng mạng tìm kiếm và các mạng khác có sẵn trên Quảng cáo Google. Hãy xác định một số trường hợp sử dụng và mong đợi.

Tỷ lệ chuyển đổi trung bình của bạn với GDN sẽ là 0,7%. Tại sao? Bởi vì bạn đang nhắm mục tiêu người dùng có thể không quen thuộc với thương hiệu của bạn. Mạng hiển thị của Google trước hết là một công cụ để tìm kiếm và nhận biết thương hiệu .

TLB tiêu chuẩn cho mạng này vẫn dưới 0,5%. Nhưng, để nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng bên ngoài các công cụ tìm kiếm và mạng xã hội, điều đó vẫn khá tốt.

Điểm khác biệt quan trọng tiếp theo là sự quan tâm chính của người dùng là chính nội dung trang web – quảng cáo hiển thị có vai trò thứ yếu, gián tiếp trong sự hấp dẫn của trang web đối với người xem.

Các nhà tiếp thị đang hy vọng người dùng tiềm năng sẽ xem quảng cáo GDN của họ trong suốt hành trình thực hiện mục đích khác. Điều đó làm cho ý định của người dùng khác với khi quảng cáo xuất hiện ở đầu trang kết quả Google cho cụm từ tìm kiếm có ý định cao. Không có gì ngạc nhiên khi tỷ lệ nhấp và tỷ lệ chuyển đổi cho GDN dưới 1%.

Không giống như tìm kiếm, có nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu bên ngoài các từ khóa trải rộng trên một mạng lưới hàng triệu trang web. Bạn có thể truy cập phần lớn người dùng internet thông qua các vị trí trang web. Mục tiêu số một của bạn với GDN là tìm đúng kích thước đối tượng với các tiêu chí nhắm mục tiêu nghiêm ngặt.

Có nhiều cách để tiếp cận mạng này với việc nhắm mục tiêu chặt chẽ hơn, phù hợp hơn. Cuối cùng, tiếp thị lại là vô hạn – nhưng nó liên quan đến việc phát triển đối tượng bên ngoài nền tảng Quảng cáo Google. Hãy bắt đầu bằng cách khám phá các tùy chọn tìm kiếm mặc định mà Google cung cấp và hướng tới các cơ hội được tùy chỉnh cho thương hiệu của bạn và những người đã tham gia với trang web của bạn.

5. Bạn nên làm tiếp thị hoặc tiếp thị lại?

Trên GDN, bạn có thể nhắm mục tiêu theo hai cách. Đầu tiên, bạn có thể nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng trên internet, những người có thể không có kiến ​​thức trước đây về trang web, thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Thứ hai, bạn có thể tiếp thị lại cho người dùng đã tham gia với trang web của bạn dưới một số hình thức. Tùy chọn hai cho phép bạn tận dụng các đối tượng bạn tìm thấy trong Google Analytics cho trang web của mình. Nếu bạn không có bất kỳ đối tượng trang web Google Analytics nào được xây dựng, việc đó rất dễ dàng – chỉ cần thiết lập đối tượng cho người dùng hoàn thành các hành động cụ thể.

Một số đối tượng tiếp thị lại phổ biến nhất bao gồm:

  • Khách truy cập trang web chung
  • Người dùng đã gửi biểu mẫu
  • Người dùng đã tải xuống nội dung
  • Người dùng đã xem các trang sản phẩm cụ thể
  • Người dùng đã đăng ký tài khoản hoặc ưu đãi dùng thử
  • Người dùng đã hoàn thành giao dịch hoặc mua sản phẩm
  • Người dùng đã bắt đầu bất kỳ hành động nào ở trên nhưng đã từ bỏ trang trước khi hoàn thành nó

Tiếp thị lại và tìm kiếm khách hàng tiềm năng là hai sáng kiến ​​rất khác nhau mà bạn có thể thực hiện thông qua GDN. Một số doanh nghiệp chỉ thích tập trung vào tiếp thị lại vì tiếp cận người dùng quen thuộc với thương hiệu dẫn đầu và bán hàng với chi phí hợp lý nhất. Tuy nhiên, các doanh nghiệp khác không tập trung vào lợi nhuận cũng như tạo ra nhận thức về sản phẩm và dịch vụ của họ. Tất cả là do mục tiêu tiếp thị của công ty bạn.

6. Làm thế nào để thành công với mục tiêu nhận thức và nhận thức về thương hiệu

6.1. Nhắm mục tiêu phân khúc thị trường.

Các phân khúc trên thị trường là người dùng Google quan tâm đến các danh mục sản phẩm và dịch vụ rộng lớn, bao gồm bất động sản, giáo dục, nhà và vườn, thể thao và thể dục, v.v. Google xác định các phân khúc này dựa trên lượt xem, nhấp chuột và chuyển đổi lịch sử của người dùng đối với nội dung trước đó. Có các danh mục phụ cho các loại cụ thể của từng phân khúc, nhưng tiêu chí Google sử dụng cho các loại này không công khai. Kích thước của mỗi danh mục phụ dễ dàng là hàng triệu – và đôi khi là hàng tỷ – người dùng. Thật an toàn khi nói rằng thử nghiệm phân khúc thị trường GDN là điểm khởi đầu tốt.

Tuy nhiên, phân loại nhân khẩu học, nhắm mục tiêu thiết bị và các mối quan hệ khác là cần thiết để tạo ra một nhóm người dùng tập trung.

Một cách dễ dàng để kiểm soát kích thước đối tượng cho các phân khúc trong thị trường là bằng cách so sánh với dữ liệu Google Analytics. Các phân khúc trên thị trường trên Google Analytics xếp hàng hoàn hảo với các phân khúc trên Quảng cáo Google. Google Analytics sẽ cho bạn thấy các phân khúc trong thị trường trên trang web của bạn có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.

Dự đoán có giáo dục để nhắm mục tiêu trên nền tảng Quảng cáo Google chỉ có thể đi xa. Google Analytics có các công cụ để xác định và xây dựng các đối tượng dựa trên dữ liệu mà từ đó Quảng cáo Google có thể tìm hiểu và tối ưu hóa. Cuối cùng, sử dụng Google Analytics có thể giúp đảm bảo bạn tiếp cận người dùng có trình độ cao.

6.2. Nhắm mục tiêu đối tượng.

Giống như các phân khúc trong thị trường, khán giả yêu thích là những người dùng Google có cùng sở thích, bao gồm nấu ăn, thời trang, làm đẹp, chơi game, âm nhạc, du lịch, v.v. Đây là những danh mục rất rộng rãi của người dùng internet, do đó, điều quan trọng không kém là tìm tiêu chí nhắm mục tiêu để thu hẹp kích thước của bất kỳ mối quan tâm nào, hoặc danh mục phụ của nó.

Việc dựa hoàn toàn vào các tùy chọn mặc định cho các phân khúc trong thị trường và đối tượng có mối quan hệ trong Quảng cáo Google có thể để lại một khoản lớn trong ngân sách của bạn cho chi tiêu tiếp thị. Google Analytics có thể là một trợ giúp lớn trong việc xác định chính xác những đối tượng có mối quan hệ nào mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao nhất trên trang web của bạn.

Quảng cáo Google cũng sẽ tạo đối tượng “tương tự” dựa trên đối tượng Google Analytics được tạo. Những đối tượng này thường tập trung hơn về kích thước, khiến chúng trở nên lý tưởng để thử nghiệm.

6.3. Đối tượng mục đích tùy chỉnh.

Đối tượng mục đích tùy chỉnh là một phương pháp nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh có giá trị khác.

Làm thế nào nó hoạt động? Nói một cách đơn giản, Google có thể hiển thị quảng cáo của bạn cho những người dùng “có thể quan tâm” đến các từ khóa và URL trang web cụ thể. Nó cũng có thể hiển thị quảng cáo của bạn cho những người gần đây đã tìm kiếm các từ khóa được đề xuất của bạn.

Sự khác biệt chính giữa khán giả mục tiêu tùy chỉnh và phương pháp nhắm mục tiêu khác là bạn không nhắm mục tiêu trang web sử dụng những chính xác từ khóa, và Google không đặt quảng cáo độc quyền trên URL trang web cụ thể. Thay vào đó, Google phục vụ quảng cáo của bạn cho người dùng trên nhiều trang web khác có kết nối theo ngữ cảnh với URL trang web hoặc từ khóa được cung cấp cho Google.

6.4. Nhắm mục tiêu theo vị trí.

Google có thể hiển thị quảng cáo của bạn trên các trang web cụ thể khi được cung cấp URL vị trí. Tùy chọn này cung cấp nhắm mục tiêu chặt chẽ hơn, được kiểm soát nhiều hơn vì nó giới hạn các vị trí quảng cáo hiển thị cho các trang web tùy chỉnh được chọn bởi nhà tiếp thị.

Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách cụ thể, nhưng bạn cũng có thể bỏ lỡ các trang web chính mà đối tượng mục tiêu của bạn đang truy cập tích cực hơn.

Nói một cách đơn giản, người dùng truy cập trang web của bạn cũng truy cập các trang web khác. Với đối tượng tùy chỉnh (sở thích) và mục đích tùy chỉnh (từ khóa và URL), Google có thể nhắm mục tiêu những người dùng này tại các điểm đến trực tuyến khác. Hình ảnh trang web được chỉ định của bạn là trung tâm của mạng nhện kỹ thuật số – Google sử dụng URL trung tâm để nhắm mục tiêu người dùng vào các URL khác trong mạng nhện, khuếch đại phạm vi tiếp cận của bạn để bao gồm các trang web mà bạn có thể không biết.

Các trang web này có thể có hoặc không có nội dung liên quan đến từ khóa hoặc URL được đề xuất của bạn, nhưng Google biết rằng các trang web này là các trang web mà người dùng từ khóa và URL được đề xuất của bạn cũng truy cập.

6.5. Nhắm mục tiêu theo chủ đề.

Google chỉ có thể hiển thị quảng cáo của bạn trên các trang web về chủ đề được chỉ định của bạn. Một số chủ đề này có thể tương tự như sở thích hoặc mối quan hệ hoặc chúng có thể nằm ngoài các danh mục mặc định mà Google cung cấp (ví dụ: chúng có thể nằm dọc theo đường đi bộ, cắm trại hoặc nông nghiệp).

Nhắm mục tiêu này là một thay thế để nghiên cứu và chọn các vị trí trang web cho một sở thích mà không biết tác động của các vị trí đó.

7. Ba yếu tố xây dựng đối tượng chính

Bây giờ bạn đã biết các cơ chế cơ bản để nhắm mục tiêu và tạo đối tượng, hãy đi sâu vào ba mẹo cần thiết để đảm bảo bạn xây dựng những đối tượng đó tốt hơn. Dưới đây là một số khu vực có tác động cao để thắt chặt nhắm mục tiêu đối tượng nơi nó được tính.

7.1. Chọn đúng thiết bị.

Khi thiết lập một chiến dịch hiển thị, điều quan trọng là phải xem xét nơi các đối tượng mục tiêu sẽ được sử dụng sản phẩm và cách họ sẽ được đăng ký. Nếu trải nghiệm người dùng bị tổn hại hoặc gần như không tốt trên một thiết bị cụ thể, hãy xem xét loại trừ hoàn toàn thiết bị đó.

Ví dụ: di động có thực sự là nền tảng phù hợp cho ưu đãi trang đích của bạn không? Sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có thể được sử dụng dễ dàng trên máy tính bảng và các thiết bị nhỏ khác không? Nếu công ty của bạn sản xuất trò chơi hoặc ứng dụng, thiết bị di động là lý tưởng. Nhưng nếu bạn đang tiếp thị phần mềm kinh doanh được sử dụng trên máy tính để bàn, việc nhắm mục tiêu trên thiết bị di động có thể tốn kém và không cần thiết.

7.2. Chọn đúng nhân khẩu học và địa điểm.

Google cho phép bạn tùy chỉnh một số nhân khẩu học khi nhắm mục tiêu cho một chiến dịch hiển thị. Ví dụ, tuổi và thu nhập hộ gia đình được chia thành bảy phạm vi khác nhau. Nếu bạn biết đối tượng của mình không trong vòng 18-24 tuổi hoặc 10% thu nhập hộ gia đình hàng đầu, bạn có thể dễ dàng loại trừ những người dùng đó khi tạo nhóm quảng cáo.

Cũng có thể có một số tiểu bang ở Hoa Kỳ hoặc các lãnh thổ quốc tế mà doanh nghiệp của bạn không muốn thúc đẩy doanh số. Giá thầu của các vị trí này có thể dễ dàng được điều chỉnh để chuyển hướng ngân sách của bạn đến các vị trí có lợi hơn.

7.3. Đánh dấu vào ô để loại trừ nội dung.

Trước khi khởi chạy một chiến dịch trên GDN, thật dễ dàng mắc lỗi lướt qua các cài đặt bổ sung cho các trang web có nội dung rõ ràng. Một số cài đặt nội dung nâng cao có sẵn để ngăn trang web của bạn xuất hiện trên các tên miền chưa sử dụng, các trang web có nội dung khêu gợi tình dục, các trang web có vấn đề xã hội nhạy cảm và hơn thế nữa.

Google không đánh dấu các hộp này theo mặc định, vì vậy chúng phải được chọn thủ công để ngăn quảng cáo của bạn xuất hiện trên các trang web không mong muốn.

8. Tối ưu hóa kết quả mạng hiển thị Google GDN của bạn

Bây giờ chúng tôi đã khám phá các phương pháp nhắm mục tiêu cũng như các yếu tố xây dựng đối tượng cụ thể, hãy tìm hiểu sâu hơn về cách bạn có thể tối ưu hóa kết quả GDN của mình.

8.1. Đánh giá hiệu suất nhân khẩu học, và sau đó hiệu chỉnh lại nếu cần thiết.

Một số nhân khẩu học đối tượng của bạn có thể lý tưởng cho tiếp thị truyền thống nhưng có thể hoạt động kém trong cài đặt kỹ thuật số. Ngay cả sau khi thiết lập nhắm mục tiêu theo nhân khẩu học và vị trí cụ thể, điều quan trọng là phải xem lại hiệu suất của những gì chưa được loại trừ. Ví dụ: có một số danh mục nhân khẩu học (ví dụ: “chưa biết”) và độ tuổi (ví dụ: “65+”) có thể trở nên tốn kém sau khi ra mắt.

8.2. Đánh giá hiệu suất vị trí và sử dụng các phân tích đó để liên tục cải thiện.

Google giúp dễ dàng xem xét nơi quảng cáo của bạn xuất hiện hàng ngày hoặc hàng tuần sau khi khởi chạy chiến dịch. Bạn có thể tìm thấy thông tin này trong “Vị trí -> Nơi quảng cáo được hiển thị.”

Lọc các vị trí bằng chi tiêu hoặc TLB cao bất thường có thể nhanh chóng xác định các trang web có nhiều mối đe dọa ngay lập tức đối với sức khỏe của chiến dịch của bạn. Nếu bạn đang xem xét loại trừ hàng loạt, bạn có thể thấy hữu ích khi xuất các vị trí web trong khung thời gian của “mọi lúc”.

Tập trung vào việc chặn các vị trí trùng lặp không mang lại kết quả, vì những người vi phạm lặp lại có mức độ ưu tiên cao hơn các trang web xuất hiện một lần chỉ với một vài lần hiển thị. Sau khi xác định các bản sao, hãy xem lại mức độ liên quan của các trang web này, số tiền họ đã chi tiêu và liệu chúng có dẫn đến bất kỳ chuyển đổi nào không.

8.3. Xem xét kiểu quảng cáo và vị trí nào sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

Có hai loại quảng cáo chính có sẵn cho chiến dịch GDN – quảng cáo hình ảnh tiêu chuẩn và quảng cáo đáp ứng. Quảng cáo hình ảnh tiêu chuẩn có một số định dạng, bao gồm hình vuông, hình chữ nhật, tòa nhà chọc trời và biểu ngữ. Những quảng cáo này là một tùy chọn chỉ hiển thị hình ảnh. Đây là một ví dụ:

Mặt khác, quảng cáo đáp ứng cung cấp kết hợp các tùy chọn văn bản và hình ảnh hiển thị ở nhiều định dạng khác nhau, tùy thuộc vào nơi quảng cáo xuất hiện. Quảng cáo hoàn chỉnh bao gồm ba loại hình ảnh, tối đa năm tiêu đề ngắn, một tiêu đề dài, tối đa năm mô tả và tên doanh nghiệp. Các tiêu đề và mô tả ngắn xoay để tìm và hiển thị kết hợp hoạt động tốt nhất. Đây là một ví dụ:

Nếu bạn bị giới hạn về thời gian, ngân sách hoặc tài nguyên sáng tạo, thật khó để biết quảng cáo hiển thị nào sẽ hoạt động tốt nhất cho chiến dịch của bạn và bạn có thể không muốn mạo hiểm thử nghiệm thời gian khác nhau. Nếu đây là trường hợp, điều quan trọng cần lưu ý là các tudies đã chỉ ra rằng 300 x 250 và 728 x 90 nhận được nhiều hiển thị hơn các định dạng quảng cáo khác. Quảng cáo nửa trang và hình chữ nhật lớn cũng nhận được TLB cao hơn các định dạng quảng cáo khác. Vì vậy, nếu bạn không chắc bắt đầu từ đâu, hãy thử các định dạng hình chữ nhật và bảng xếp hạng!

8.4. Tìm hiểu xem Mạng hiển thị của Google GDN có phải là lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn không

Bạn có thể tiếp cận rất mạnh mẽ trên Mạng hiển thị của Google với sự chú ý đúng đắn đến việc nhắm mục tiêu. Khả năng chi trả của mạng, cũng như tách biệt với đối thủ cạnh tranh, làm cho nó trở thành một lựa chọn tiếp thị khả thi.

Hướng dẫn này đã đề cập đến một số yếu tố xây dựng đối tượng và tối ưu hóa để giúp bạn bắt đầu chạy với các chiến dịch của Google Display Network. Cho dù bạn mới bắt đầu hoặc có một số chỗ để cải thiện, hãy kiểm tra khả năng của đối tượng tùy chỉnh để xem liệu một trong số đó có thể hoạt động cho chiến dịch tiếp theo của bạn không.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING

Chuyên viên Digital Marketing Trung tâm digital marketing

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Tối ưu các từ khoá về sản phẩm, dịch vụ trên thanh công cụ tìm kiếm của Google. Tất cả các bí quyết, kinh nghiệm cũng như giáo trình bài bản nhất sẽ được chia sẻ trong khoá học.

Tự chạy quảng cáo Google Ads bao gồm Google research, Google shopping, GDN, youtube. 

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.