Blog kiến thức chia sẻ về Digital Marketing

Bài viết nổi bật

BÀI VIẾT VỀ FACEBOOK MARKETING

Tổng hợp danh sách bài viết về chủ đề Facebook marketing và quảng cáo Facebook

BÀI VIẾT VỀ QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

Tổng hợp danh sách bài viết về chủ đề Facebook marketing và quảng cáo Facebook

BÀI VIẾT VỀ GOOGLE SEO - TỐI ƯU BỘ MÁY TÌM KIẾM GOOGLE

Tổng hợp danh sách bài viết về chủ đề Tối ưu bộ máy tìm kiếm Google – Google SEO

BÀI VIẾT VỀ EMAIL MARKETING

Tổng hợp danh sách bài viết về chủ đề Email Marketing

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT VỀ DIGITAL MARKETING

Tổng hợp danh sách bài viết về chủ đề Digital Marketing

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT TỪ EQVN

Cập nhật nhanh thông tin mới trung tâm đào tạo digital marketing eqvn

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

Đôi nét về EQVN

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN với hơn 15 năm thành lập, là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Là đối tác thân thiết của Facebook và Google, chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo Digital Marketing mạnh nhất hiện nay, nơi hội tụ các giảng viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành.Luôn cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo Digital Marketing. Chương trình đạo tạo tại EQVN.NET từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giảng viên là các CEO tại các agency có tiếng tại Việt Nam.

CÁC KHÓA HỌC HIỆN TẠI CỦA EQVN

EQVN với hơn 20 năm thành lập, là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Đối tác thân thiết của Facebook và Google, chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo Digital Marketing mạnh nhất hiện nay, nơi hội tụ các giảng viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành.

EQVN luôn cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo Digital Marketing. Học từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giảng viên là các CEO tại những Agency có tiếng tại Việt Nam.

DÀNH CHO
NHÀ QUẢN LÝ

Khóa học Marketing Manager 4.0 được xây dựng với các chuyên đề giúp cho bạn: CEO, nhà quản lý, v.v… có thể hiểu và ứng dụng đo lường, tối ưu và lập kế hoạch triển khai trong việc điều hành và quản lý doanh nghiệp của mình một cách dễ dàng và bài bản

DÀNH CHO
MARKETER & NHÀ BÁN HÀNG

Khóa học Chuyên viên Digital Marketing giúp các bạn sử dụng thành thạo các phương tiện truyền thông trên Internet như Facebook Marketing, Google Ads, SEO, Email marketing để tự triển khai hoạt động Digital marketing hiệu quả tại doanh nghiệp của mình

DÀNH CHO
CÔNG TY/ DOANH NGHIỆP

Song song với các chương trình đào tạo tập trung về Digital Marketing, EQVN đặc biệt thiết kế riêng chương trình đào tạo tại chỗ dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp (Inhouse Training).